Yếu sinh lý là một bệnh lý thường gặp ở nam giới, là hiện tượng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ làm cho cả nam giới và bạn tình không đạt được khoái cảm. Việc kéo dài tình trạng này không những khiến nam giới phải đối mắt với nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình, mà còn làm suy giảm sức khỏe sinh sản, gây vô sinh nếu không được điều trị kịp thời.

tinh-trung-4
Yếu sinh lý ở nam giới bao gồm những mức độ sau.

Yếu sinh lý có thể được điều trị khỏi hẳn khi bệnh còn ở mức độ nhẹ, vì thế các bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa TPHCM muốn đưa ra những thông tin về mức độ bệnh để nam giới lưu ý và đến cơ sở y tế ngay khi phát hiện bệnh.

Mức độ nhẹ: nam giới vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường, thỉnh thoảng bị mất khả năng cương cứng trong vài phút hoặc sau khi xuất tinh một lúc sau mới có thể tiếp tục.

Mức độ trung bình: Ham muốn tình dục bắt đầu suy giảm, mõi khi quan hệ cần một lúc lâu dương vật mới cương cứng được.

Mức độ nặng: Không còn ham muốn tình dục, lúc này dương vật không thể cương cứng được nữa. Đây là lúc bệnh tình đã phức tạp, không nên để bệnh tiến triển đến mức độ này.

Chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả tại phòng khám đa khoa TPHCM.

Phòng khám đa khoa TPHCM được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn điều trị yếu sinh lý phải kể đến sự đóng góp của rất nhiều yếu tố. Nhưng trên hết, chúng tôi đặt kết quả điều trị bệnh lên hàng đầu, chữa khỏi bệnh cho nhiều người tin tưởng lựa chọn đến đây, vừa là trách nhiệm cũng vừa là niềm tự hào lớn nhất.

Bên cạnh đó, đối với bệnh yếu sinh lý, phòng khám áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Những trang thiết bị hỗ trợ điều trị đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học tân tiến như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,…

Cùng những lợi thế về môi trường thân thiện, dịch vụ tận tâm và chu đáo, chi phí điều trị hợp lý,….Phòng khám đa khoa TPHCM đảm bảo điều trị hiệu quả và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm nhất khi điều trị tại đây.

Tình trạng yếu sinh kéo dài sẽ sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống tình dục từ đó hạnh phúc gia đình cũng trở nên khó níu giữ. Dù tình trạng bệnh của bạn đang ở mức độ nào, dù bạn đang lo ngại về vấn đề chi phí, hay còn bất kì nỗi lo nào cũng không nên trì hoãn bệnh thêm nữa. Hãy tìm một cơ sở y tế uy tín, chất lượng để khám yếu sinh lý và kiểm tra sức khỏe nam khoa định kỳ, để bảo vệ và vun đắp hạnh phúc gia đình bạn trọn vẹn hơn.

Xem thêm https://ruthamcauquanthuduc.wordpress.com/

Advertisements